🔥Việt Nam Đang Sở Hữu Một Trong Những Xe Tăng Nạp Đạn Tự Động Mạnh Nhất Thế Giới

Tin HOTChào mừng CÁC BẠN đến với kênh TOP 1 Tìm Tòi
Các Bạn đang xem video: 🔥Việt Nam Đang Sở Hữu Một Trong Những Xe Tăng Nạp Đạn Tự Động Mạnh Nhất Thế Giới
Group Facebook:
ANH EM hãy subcribe kênh tại đây:
🔥Việt Nam Đang Sở Hữu Một Trong Những Xe Tăng Nạp Đạn Tự Động Mạnh Nhất Thế Giới
Trong số những loại xe tăng có hệ thống nạp đạn tự động hiện đại nhất thế giới, đầu tiên cần phải kể tới xe tăng AMX-56 Leclerc của Pháp.
Xe tăng AMX-56 Leclerc bắt đầu được phát triển vào cuối những năm 1970 và được sản xuất hàng loạt từ năm 1991, trang bị trong quân đội từ năm 1992. Ngày nay, đó là chiếc xe tăng hiện đại được sử dụng đại trà trong lực lượng lục quân Pháp. Đội xe – 3 người (chỉ huy, xạ thủ và lái xe). Xe tăng được trang bị pháo nòng trơn cỡ 120 mm CN120-26, nòng dài cỡ 52 với hệ thống AZ. Cơ số đạn – 40 viên, trong đó 22 viên – ở trong AZ, 18 viên bên ngoài. Bản thân bộ nạp đạn tự động được đặt ở phía sau tháp pháo xe tăng trong một khoang đặc biệt. Đó là một băng chuyền cho phép pháo bắn với tốc độ 10-12 viên mỗi phút, cả từ vị trí đứng yên hay trong khi di chuyển.
Xe tăng Pháp được bảo vệ tốt, có đầy đủ các trang thiết bị điện tử hiện đại, cho phép đội xe có tầm nhìn bao quát, điều khiển xe tương đối dễ dàng, và nói chung là tiện nghi thoải mái. Hơn nữa, xe có thể được lắp đặt thêm thiết bị tác chiến trong thành phố AZUR (Action en Zone Urbaine), được trang bị động cơ diesel tăng áp đa nhiên liệu V8 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ (1500 mã lực) do Phần Lan sản xuất với thể tích 15,5 lít.
Tất cả điều này dẫn đến việc Leclerc được coi là một trong những xe tăng chiến đấu chủ lực đắt nhất thế giới, với giá 9,3 triệu euro (gần 11 triệu đô la). Đó là lý do tại sao hơn một nửa số xe AMX-56 phục vụ trong quân đội Pháp. Khách hàng nước ngoài duy nhất là Các tiểu vương quốc Ả Rập (OAE) giàu có. Nhưng đơn hàng khá lớn – 390 chiếc xe.
Một đại diện khác của xe tăng trang bị AZ – MBT-2000 – được công ty Trung Quốc Norinco (China North Industries Corporation) và «Heavy Industries Taxila» của Pakistan liên doanh phát triển. Việc sản xuất bắt đầu vào năm 1998. Ban đầu, chiếc xe tăng được chế tạo riêng cho quân đội Pakistan, và do đó được gọi là – “Al-Khalid”. Sau đó, xe được đặt lại theo tên gọi hiện tại.
Khi chế tạo cỗ máy này, đã áp dụng “đến mức tối đa” kinh nghiệm của trường phái chế tạo xe tăng Liên Xô. Toàn bộ động cơ và hệ truyền động được thiết kế tại Ukraina. Sử dụng động cơ turbin 6 thì 6TD-2, 6 xi-lanh đa nhiên liệu, có thể tích 16,3 lít và công suất 1200 mã lực. (giống như trên chiếc T-84 Oplot của Ukraina). Xe được sao chép rõ ràng từ T-72M của Nga. Pháo nòng trơn 125 mm ZPT-98 – sao chép “lậu” từ 2A46M Liên Xô, ngay từ ban đầu đã được trang bị AZ. Cơ số đạn – 39 viên đạn. Nhiều thành phần của hệ thống điều khiển hỏa lực do Pháp sản xuất, tương tự như AMX-56.
MBT-2000 – phương tiện chiến đấu với giá thành khá rẻ – 4,3 triệu đô la. Hiện tại xe tăng loại này phục vụ trong quân đội Pakistan, Myanmar, Morocco, Bangladesh và Sri Lanka.
Tiếp đến là “Báo đen” đến từ Hàn Quốc. Vào năm 2014, xe tăng K2 “Báo đen”, do Cơ quan Phát triển Quốc phòng và Huyndai Rotem chế tạo, đã được quân đội Hàn Quốc nghiệm thu. Đây là chiếc xe tăng đầu tiên do Hàn Quốc tự sản xuất, đội xe 3 người.
Vũ khí chính là pháo nòng trơn 120 mm, nòng dài cỡ 55. Được các kỹ sư Hàn Quốc phát triển dựa trên pháo tăng nổi tiếng của Đức – Rheinmetal Rh-120, nhưng khác bản gốc ở chỗ được trang bị bộ nạp đạn tự động tương tự như AZMX-56 của Pháp. Cơ số đạn 40 viên, trong đó chỉ có 16 viên trong AZ, 24 viên đạn còn lại trong khoang xe. Trang bị động cơ tuabin V12 Doosan Infracore DV27K, dung tích 27 lít và công suất 1500 mã lực.
Xe tăng K2 được coi là mới trong dòng thiết bị quân sự của Hàn Quốc, và về mặt lý thuyết có khả năng thâm nhập thị trường thế giới. Nhưng cấu trúc rất phức tạp về công nghệ và do đó giá thành đắt đỏ: 8,5 triệu đô la.
Và cuối cùng là T-90. Xe tăng T-90 của Nga có tên riêng là “Vladimir”, vinh danh người chế tạo – Vladimir Potkin, nhà thiết kế trưởng của
Để mỗi khi VIDEO lên sóng Bạn là người đầu tiên được xem, bằng cách đơn giản chỉ cần nhấn vào NÚT CHUÔNG là xem. Cảm ơn tất cả các Bạn đã đăng kí kênh Youtube Vọc Tube, sự ủng hộ của Bạn là nguồn động lực để ban biên tập ngày càng có nhiều Video hay và hấp dẫn hơn …


w88 khuyen mai

❤ Chúc tất cả các Bạn có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giao-duc

7 thoughts on “🔥Việt Nam Đang Sở Hữu Một Trong Những Xe Tăng Nạp Đạn Tự Động Mạnh Nhất Thế Giới


 1. đăng ký w88

 2. Fan Mỹ thì nói vũ khí Mỹ là số 1, Fan Nga thì vũ khí Nga tốt hơn; các chuyên gia vũ khí bộ quốc phòng VN họ cũng dư biết loại nào phù hợp với sách lược QP của VN, để bảo vệ TQ.
  Trong lịch sử VN đất nước VN chỉ bị xâm lược khi "triều đình" suy yếu, thối nát do các quần thần thao túng, và mất lòng tin của dân chúng; khi bộ máy TW còn đang rất mạnh, thì nền QP luôn được quan tâm đầu tư.


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. Nói có điêu ko xe tăng nào mà nạp tự động mà nhanh hơn nạp tay nạp tự động nhanh lắm mất 4.5 giây
  Nạp tay chỉ từ 3 giây và có khả năng thay đổi loại đạn khác


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *