✅Tin Họp Báo 13/11: Việt Nam Vs UAE – Buổi Họp Báo Đáng Xem Nhất Dưới Triều Đại Của HLV Park

Xây DựngTin Họp Báo 13/11: Việt Nam Vs UAE – Buổi Họp Báo Đáng Xem Nhất Dưới Triều Đại Của HLV Park
Vào trưa nay 11h đã có cuộc họp báo giữa VN và UAE, điểm nhấn đầu tiên trong buổi họp báo đó chính là siêu HLV Hà Lan đánh giá Việt Nam là đội mạnh nhất bảng đấu, và lần đầu tiên người dân VN, được chứng kiến khả năng phân tích khủng khiếp của HLV Park trong trận đấu, khiến nhm Vn cũng như toàn đội UAE phải ngỡ ngàng, quả không hổ danh phù thủy Park. Mọi thông tin chi tiết trong buổi họp báo đã được góc bóng đá tổng hợp lại, mời quý vị và các bạn đón xem qua video sau:
BUỔI HỌP BÁO BẮT ĐẦU!
HLV trưởng Bert van Marwijk và một cầu thủ UAE sẽ chia sẻ trước.
Lý do UAE chọn Thái Lan tập luyện trước khi đến Việt Nam. Và sự vắng mặt của chân sút số 1 Ali Mabkhout ảnh hưởng thế nào?
HLV Bert van Marwijk: Chúng tôi tập ở Thái Lan để quen thổ nhưỡng, khí hậu. Về Ali Mabkhout tôi không đưa ra bình luận nào.
Ông có nhiều thông tin về Đoàn Văn Hậu đang chơi bóng ở quê hương ông – Hà Lan?
HLV Bert van Marwijk: Tôi có biết Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan!
Đá với Việt Nam, ông áp dụng nối chơi nào?
HLV Bert van Marwijk: Để mô tả lối chơi của UAE thì không dễ. Tôi đã theo dõi Việt Nam và lối chơi của Việt Nam. Tôi ấn tượng lối chơi của các bạn. Các bạn chơi đa dạng. Đội ngũ phân tích của chúng tôi đã có những phân tích. Chúng tôi sẽ cố chơi lối chơi đặc trưng của chúng tôi và trận đấu ngày mai sẽ thú vị.
Ông biết gì về HLV Park Hang Seo? Ông có theo dõi trận đấu Việt Nam vs UAE ở Asian Cup 2007? Ông thấy sự khác biệt nào giữa ngày đó và hiện tại?
HLV Bert van Marwijk: Chúng tôi mất nhiều thời gian nghiên cứu mọi khía cạnh của Việt Nam trong đó có HLV Park Hang Seo nhưng cá nhân tôi không biết nhiều về ông Park để chia sẻ với các bạn. Còn trận đấu năm 2007 đã là quá khứ và tôi không nghiên cứu nhiều.
Ông có lo ngại đối đầu Việt Nam – một đội bóng Đông Nam Á nữa sau trận thua Thái Lan?
HLV Bert van Marwijk: Tôi tôn trọng tất cả các đối thủ trong bảng đấu. Với cá nhân tôi Việt Nam là đội bóng mạnh nhất mà các đối thủ phải đối đầu ở bảng đấu này. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng cho trận đấu này.
Anh có cho rằng trận đấu với Việt Nam quyết định chiếc ghế của HLV trưởng Bert van Marwijk? Anh có chịu áp lực nào không?
Cầu thủ UAE: Tôi không quan tâm đến báo giới nước nhà nhận định. Tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Tôi xin nhắn nhủ tới ĐT Việt Nam là: “Chúc may mắn!”
TUYỂN VIỆT NAM HỌP BÁO.
HLV Park Hang Seo và thủ môn Đặng Văn Lâm tham dự.
Ông có gặp nhiều áp lực cho trận ra mắt sau khi tái ký hợp đồng? Ông đánh giá gì về đối thủ UAE?
HLV Park Hang Seo: Trận nào, đội nào, sân khách hay sân nhà tôi đều muốn chiến thắng. Muốn chiến thắng thì có áp lực thôi.
Việc tái ký hợp đồng nó bắt đầu từ tháng 1/2020 nên chưa ảnh hưởng gì tới trận đấu này.
UAE hiện có hai trận thắng một trận thua. Chính HLV UAE coi trận Việt Nam là trận quyết định.
HLV Bert van Marwijk là người nổi tiếng, từng dẫn dắt Hà Lan giành ngôi Á quân Thế giới. Ông sau đó qua nhiều CLB, đội tuyển quốc gia ở Trung Đông và nắm nhiều đặc tính cầu thủ Trung Đông.
Đây là HLV chú trọng phòng ngự, chơi phòng ngự trước, nhắm vào việc phản công nhanh. Ông ta bố chí nhiều tiền vệ ở giữa sân.
Đặc điểm nữa của HLV này là ông cố gắng phân tích đối phương triệt để để nhắm và các điểm yếu của đối phương.
UAE sẽ tập trung cho trận đấu này. Họ sẽ chọn thời điểm chơi tất tay với chúng ta, có thể là cuối hiệp 1. Chúng tôi phải xây dựng các phương án để đối phó.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://repacted.org/category/xay-dung

7 thoughts on “✅Tin Họp Báo 13/11: Việt Nam Vs UAE – Buổi Họp Báo Đáng Xem Nhất Dưới Triều Đại Của HLV Park

  1. Thầy Park nói luôn đi đôi với làm. Ông luôn tạo ra bất ngờ, khiến đối thủ không biết đâu mà lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *