✅Tin Bóng Đá VN 7/11: Cả Nước Không Giấu Nổi Nước Mắt Khi Điều Thần Kỳ Đã Đến Với Bóng Đá Việt Nam

Thông Tin và Truyền ThôngTin Bóng Đá VN 7/11: Cả Nước Không Giấu Nổi Nước Mắt Khi Điều Thần Kỳ Đã Đến Với Bóng Đá Việt Nam
Chủ tịch FIFA ủng hộ Việt Nam và các nước ĐNÁ đăng cai World Cup
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ủng hộ và rất hoan ngênh nỗ lực chung từ các quốc gia Đông Nam Á trong việc chạy đua đăng cai VCK FIFA World Cup vào năm 2034.
Năm quốc gia Đông Nam Á gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam đã thành lập một nhóm và đang cùng nhau nỗ lực chạy đua tổ chức World Cup 2034.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, người đang có chuyến thăm Thái Lan và dự khán trận chung kết cúp FA Thái Lan 2019 đã ký một biên bản ghi nhớ với các quốc gia Đông Nam Á tại hội nghị cao cấp ASEAN lần 35. Bản ghi nhớ đã được ký bởi Chủ tịch FIFA và Tổng thư ký ASEAN Lim Jock tại Bangkok trước sự chứng kiến của các nguyên thủ từ tất cả các nước.
“Sau vài thập niên, bóng đá Đông Nam Á đã có sự phát triển rất nhanh và bây giờ họ đã có một mục tiêu chung. Tôi ghi nhận nỗ lực từ các tổ chức, liên đoàn và tôi hy vọng mục tiêu này sẽ nhận được sự đồng lòng để hướng tới việc chạy đua trong việc đăng cai”, Bangkok Post trích lời ông Gianni Infantino.
Ngoài 5 nước ASEAN nói trên, một số quốc gia khác cũng đã bày tỏ quan tâm tới việc làm chủ nhà World Cup 2034 như Trung Quốc, Ai Cập, Nigeria, Zimbabwe cùng 2 nước có kế hoạch xin đồng đăng cai là Australia và New Zealand.
Báo châu Âu: HLV Sint Truidense đang gặp rắc rối lớn vì “hợp đồng thương mại” Công Phượng
HLV Marc Brys đang chịu những áp lực nhất định tới từ ban lãnh đạo Sint Truidense.
Theo tờ Voetbalkrant (Bỉ), đang diễn ra những sự “bằng mặt mà không bằng lòng” trong nội bộ Sint Truidense và điều này có thể ảnh hưởng đến vị trí của HLV Marc Brys:
“Sint Truidense đang thi đấu ổn định và có một vị trí ở giữa bảng xếp hạng, nhưng HLV Marc Brys lại đang gặp vấn đề với các ông chủ Nhật Bản. Có một số cầu thủ ảnh hưởng lớn đến mặt thương mại của CLB như Công Phượng, Lee Seung-woo không được HLV Marc Brys tung vào sân. Và chuyện này khiến CEO Tateishi không hài lòng.
Ở khía cạnh ngược lại, HLV Marc Brys cũng có những bức xúc không nhỏ về chuyện chuyển nhượng. Ông không được trao quyền mua bán cầu thủ một cách xứng đáng. Mùa Hè qua, Sint Truidense mất đi nhiều ngôi sao mà không đưa về được những sự thay thế chất lượng”.
Tờ Het Laatste Nieuws (Bỉ) đã trao đổi trực tiếp với HLV Brys về những thông tin trên. Nhà cầm quân 57 tuổi chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi sẽ không bình luận về chuyện này. Quyết định nằm ở ban lãnh đạo. Tôi không thể nói gì nhiều”.
Trong khi đó, Chủ tịch Sint Truidense David Meekers lại lên tiếng bảo vệ ông Brys: “Nếu HLV Brys phải chịu sức ép ngầm nào đó, tôi sẽ biết ngay. Kết quả trên sân sẽ phản ánh tất cả”.
Sint Truidense hiện đang xếp thứ 10 trên BXH giải VĐQG Bỉ với 18 điểm sau 13 vòng đấu. Thành tích này được coi là tạm chấp nhận được với lực lượng hiện tại. Được biết, ông David Meekers là chủ tịch đội bóng, song quyền sở hữu thuộc về công ty DMM đến từ Nhật Bản. Hãng này đã mua lại Sint Truidense từ năm 2017.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://repacted.org/category/thong-tin-va-truyen-thong


w88 khuyen mai

26 thoughts on “✅Tin Bóng Đá VN 7/11: Cả Nước Không Giấu Nổi Nước Mắt Khi Điều Thần Kỳ Đã Đến Với Bóng Đá Việt Nam


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. ,3 cáo tin tào lao để tựa đề thấy nó xàm rồi 😏 nghĩ làm YouTube đi dẹp kênh đi tin ngớ ngẩn xàm


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88

 9. Mấy thằng dong nam á đăng cai woncup cũng đc. Ma phải tranh vòng loại. Chu vô chính thức làm hư giải đấu hết.


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88

 12. Ca nuoc vo oa cnxs ca nuoc vui mung la câu cưa miêng cua kênh nay .cư thê nay ,nguoi nghe cchi môt nuc ra hêt ca nuoc sương…


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88

 15. E này chắc thiếu thiếu gì đó??? Mở miệng là dùng từ sưng sướng???? Rơi nước mắt???


 16. đăng ký w88

 17. cải thiện tốc độ. thể lực và chắt chiu hơn những cơ hội biết đâu đó cháu sẽ có cơ hội tốt…


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88

 25. Từ ghép "cả nước" là phóng đại thái quá ! Làm truyền thông thì đừng dùng những từ đại xảo ngữ !!!


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *